Danh mục trang trong Game Zing

Thư viện download

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay
Form tìm kiếm

Võ Lâm Chi Mộng

Trang chủ > Danh sách game > Võ Lâm Chi Mộng

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: Zeus Interactive

Thể loại: Web game

Tình trạng: Thương mại hóa

Loại hình: Miễn phí

Với bối cảnh chủ yếu dựa vào cốt truyện Thần điêu hiệp lữ của Kim Dung, Võ Lâm Chi Mộng mang màu sắc kiếm hiệp cổ trang hấp dẫn. Người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật kiếm hiệp, trải nghiệm những tính năng độc đáo và hấp dẫn với những địa danh quen thuộc như Thần Điêu Cốc, Tuyệt Tình Cốc, Chung Nam Sơn, Hoa Sơn, Đào Hoa Đảo, Cổ Mộ.

Võ Lâm Chi Mộng không cần cài đặt, người chơi có thể chơi trực tiếp trên các trình duyệt web. Trò chơi có nhiều phó bản hấp dẫn như Phu Tử Trận, Lưỡng Nghi Trận… cùng các tính năng hấp dẫn khác như Tương Dương thành chiến, Cắm cờ bang hội. 

Liên kết của game

1. Hệ thống kinh mạch độc đáo

Khác với các game khác, với Võ Lâm Chi Mộng, người chơi sẽ có thể trải nghiệm việc nâng cao bảy mươi hai kỳ kinh bát mạch trong võ học, đạt đến cảnh giới cao nhất của võ học thượng thừa.

Võ Lâm Chi Mộng

2. Phó bản phong phú

Các phó bản trong Võ Lâm Chi Mộng mang tính đặc biệt riêng mà không game nào có được. Các phó bản trong trò chơi được thiết kế như các ải mà người chơi phải vượt qua bằng khả năng và trí tuệ của mình. Những phó bản không chỉ thể hiện sức mạnh mà còn thể hiện tài văn thơ thi phú của người chơi.

Võ Lâm Chi Mộng
Võ Lâm Chi Mộng

3. Hệ phái quen thuộc nhưng hấp dẫn

Với Võ Lâm Chi Mộng, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành những nhân vật kiếm hiệp trong tiểu thuyết Kim Dung mà mình yêu thích. Người chơi có thể tham gia vào phái Cổ Mộ, trở thành đồng môn của Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu. Hoặc, người chơi có thể gia nhập phái Toàn Chân để trải nghiệm võ công của Lão Ngoan Đồng Chu Bá Thông. Nếu thích, người chơi cũng có thể vào môn phái Đào Hoa Đảo, trải nghiệm những chiêu thức võ công của Đông tà Hoàng Dược Sư. Võ Lâm Chi Mộng có tổng cộng 4 hệ phái: Thiếu Lâm, Toàn Chân, Cổ Mộ và Đào Hoa Đảo.

Võ Lâm Chi MộngVõ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi MộngVõ Lâm Chi Mộng

1. Song tu

Võ Lâm Chi Mộng

Là tính năng đặc biệt chỉ có trong Võ Lâm Chi Mộng, chỉ cần 2 nhân vật ngồi thiền là có thể tiến hành song tu. Song tu là hình thức ngồi thiền cùng người chơi khác. Ngồi thiền song tu sẽ nhận được hiệu quả cộng thêm 20% kinh nghiệm và điểm chân khí.

2. Cắm cờ bang hội

Khi cắm cờ bang hội, các thành viên trong bang sẽ nhận được thêm nhiều kinh nghiệm.

Võ Lâm Chi Mộng

Có rất nhiều kiểu dáng cờ bang hội để người chơi thể hiện sức mạnh đoàn kết của mình.

3. Tương Dương thành chiến

Để có thể thay Quách Tĩnh trở thành thành chủ Tương Dương thành, người chơi có thể đăng ký công thành. Người chiến thắng sẽ có trong tay Du Long Đao, trấn giữ Tương Dương. Đây là tính năng hấp dẫn và độc đáo của Võ Lâm Chi Mộng.

Võ Lâm Chi Mộng

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top